Tỷ lệ cược trong Keno trực tuyến khi bạn lần đầu chơi

Tỷ lệ cược trong Keno trực tuyến khi bạn lần đầu chơi

Cách vào QQ288

Có rất nhiều người chơi Keno trực tuyến nhưng trong số họ thì có những người mới bắt đầu chơi nên vẫn chưa hiểu rõ về tỷ lệ cược Keno và đây là bài viết sẽ giải quyết vấn đề đó cho các bạn.

Khác với những tỷ lệ cá độ Tỷ lệ cược Keno như sau:
Kích cỡ cược: Khi người chơi tại các sòng bài trực tuyến giành lại chiến thắng Keno tùy thuộc vào kích thước cược và số lần trúng các bạn có trên vé của các bạn.
Với Tỷ lệ cược Keno rất dài khi đánh trúng tất cả là 10 con số, được lựa chọn và trò chơi sẽ trả tiền trên thang điểm được phân loại trên số lượng truy cập và trò chơi Keno cho thấy các thanh toán tối thiểu,tối đa dựa trên những quy mô cược với số lần chọn trúng.

Tỷ lệ cược trong Keno trực tuyến khi bạn lần đầu chơi

Tỷ lệ cược trong Keno trực tuyến khi bạn lần đầu chơi

Tỷ lệ cược trong Keno trực tuyến khi bạn lần đầu chơi

Lựa chọn cược Keno trực tuyến cũng hấp dẫn như cá độ bóng đá qua mạng : Là loại cược mà các bạn có thể tùy ý đặt cược bao nhiêu cho mỗi vé cược của mình và với những mức cược của các vé thì không nhất thiết phải bằng nhau và hầu hết các sòng bài trực tuyến cũng cho phép người chơi trò chơi Keno cược 1; 3 hay 5 USD cho mỗi vé và các bạn cũng có thể mua 1; 5 hay 10 vé trong cùng một thời điểm và bằng cách nhấn vào Lặp lại cược thì bạn cũng có thể chọn để chơi những con số như nhau trong các lần quay.

Số đỏ của trò chơi Keno được chia thành 05 hình thức chơi như sau:
-Tài và Xỉu: Với tổng điểm của 20 số là ngẫu nhiên của hệ thống nếu như lớn hơn số 810 thì đặt tài là thắng và nếu dưới 810 thì xỉu sẽ ăn và nếu bằng 810 thì sẽ hòa là tài-xỉu
– Ngọc Cầu: Và đây là cách chơi kết hợp với tỷ lệ trả thưởng là rất cao và sao trong một ván . Khi người chơi chọn từ số 01 đến số 10 trong bảng, chọn mức cược cho các con số đó. Với hệ thống tự chọn ra 20 số, trong 80 số và từ đó sẽ biết được những số lượng các số trùng nhau và giữa lựa chọn của người chơi với hệ thống để tính tiền cược thắng .
– Chẵn và lẻ: Và đây là cách chơi cho những ai chọn chẵn hoặc lẻ phụ thuộc tổng của 20 số trong hệ thống là chẵn hoặc lẻ.
– Trên và dưới: Là khi có trên 10 bi số nằm trong khoảng từ 01đến 40 và nếu như có trên 10 bi số từ số 41đến số 80 thì người chơi sẽ đặt dưới thắng và có tỷ lệ hòa khi mỗi một khoảng số đó có 10 bi.
Trên đây là tổng hợp những kiến thức về tỷ lệ cược Keno. Các bạn hãy tham khảo bài viết để hiểu rõ hơn về tỷ lệ cược nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *